BỆNH VIỆN CHỈNH HÌNH VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CẦN THƠ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “PHÒNG, ĐIỀU TRỊ BỆNH CỘT SỐNG VÀ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ, VẺ ĐẸP, SỰ TINH TẾ CỦA PHỤ NỮ”

 07:37 06/11/2023        Lượt xem: 847

BỆNH VIỆN CHỈNH HÌNH VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CẦN THƠ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “PHÒNG, ĐIỀU TRỊ BỆNH CỘT SỐNG VÀ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ, VẺ ĐẸP, SỰ TINH TẾ CỦA PHỤ NỮ”

          Nhằm bổ sung những kiến thức cơ bản về một vài bệnh cột sống thường gặp như Thoái hoá cột sống, Thoát vị đĩa đệm,… giúp người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung biết cách chăm sóc, phòng tránh, phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường để có phương pháp ngăn ngừa kịp thời, không để phát triển thành bệnh; chủ động điều trị, phục hồi chức năng phù hợp, hạn chế tình trạng bệnh diễn biến nặng, mãn tính phải điều trị bằng phẫu thuật tốn kém, lâu dài làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống và công việc hàng ngày; đồng thời, thực hiện Mô hình “Sức khỏe của bạn” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động; nhân dịp chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 19/10/2023, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Cần Thơ phối hợp cùng Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức thành phố Cần Thơ triển khai tổ chức buổi Hội thảo “Phòng, điều trị bệnh cột sống và Chăm sóc sức khoẻ, vẻ đẹp, sự tinh tế của phụ nữ” trong đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức lao động Tp Cần Thơ tại Hội trường Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Cần Thơ(Số 21 đường Cách Mạng Tháng 8, phường An Thới, quận Bình Thủy, Tp Cần Thơ).

 

Buổi Hội thảo có 100 đại biểu, khách mời đến tham dự, báo cáo các chuyên đề và cùng nhau trao đổi, sẻ chia những kiến thức. Nhiều đại biểu đã đăng ký trải nghiệm các dịch vụ như khám, cấp thuốc, phục hồi chức năng miễn phí về các bệnh lý cột sống, cơ, xương khớp, thần kinh và được nhân viên của Bệnh viện phục vụ chu đáo, tận tình. Các Phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình thành phố Cần Thơ đến dự và đưa tin. Công ty sữa Yakult cũng tham gia báo cáo những lợi ích của sữa và tặng quà.

 

          Chương trình Hội thảo với các nội dung rất phong phú, mang lại nhiều kiến thức bổ ích giúp đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức lao động nâng cao ý thức tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật cho bản thân và gia đình. Qua đó, góp phần để mỗi người dân, mỗi CBCCVC-LĐ luôn có một sức khỏe tốt, thoải mái về thể chất, tinh thần và xã hội; có tâm thế tích cực trong công tác, trong các phong trào thi đua yêu nước do ngành, địa phương... phát động, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị; xây dựng gia đình hạnh phúc, nâng cao chất lượng dân số, đảm bảo chất lượng nguồn lực cho sự phát triển của đất nước, khu vực nói chung và thành phố nói riêng.

:              (4.9/5 : 904665 )
Tin liên quan
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay403
  • Tháng hiện tại8.509
  • Tổng lượt truy cập904.666

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây